PP PVC PE Cáp thép bọc

PP PVC PE Cáp thép bọc
Chi tiết sản phẩm

Giơi thiệu sản phẩm

Cáp thép được làm bằng PP, PVC, PE, v.v., và lớp ngoài được phủ bằng dây thép. Cáp PVC bọc nhựa PVC có thể được phủ bằng các màu nhựa khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Bề mặt của dây cáp thép tráng trông đẹp hơn, và cấu trúc dây cáp ổn định hơn, đạt được hiệu quả đệm và chống vắt nhất định, và có thể kéo dài tuổi thọ của dây cáp.

Các tính năng của cáp thép

1.PP PVC PE Cáp thép bọc nylon có khả năng chống mài mòn tốt và trọng lực nặng, và có thể chống ăn mòn hữu cơ bên ngoài khác nhau.

2. Vì lớp ngoài được bảo vệ bởi lớp phủ nhựa, nên nó bền hơn và có tuổi thọ cao hơn so với dây thép thông thường.

3. Cân bằng tốt và không có tiếng ồn khi lắp đặt và sử dụng. Các vật liệu chính nó có chứa chất bôi trơn và niêm phong.

4. Nó có rất nhiều màu sắc để đáp ứng nhu cầu trang trí nhà được cá nhân hóa của người dùng, và cảm giác cũng rất tốt, màu sắc cũng có thể được tạo thành một màu trong suốt, rất đẹp.Ứng dụng sản phẩm

PP PVC PE Cáp thép bọc nylon chủ yếu được sử dụng trong lồng nâng mỏ, nhà máy chế biến thịt để nâng cấp máy móc, neo thuyền trên biển, hoạt động kéo và câu cá, đánh bắt tàu cá, v.v.

Ưu điểm

Cáp thép bọc nhựa PVC PVC PE có khả năng chống ăn mòn vượt trội, và khả năng chống ăn mòn trong khí quyển, nước mỏ và nước biển gấp 3,5 đến 5 lần so với dây thép mạ kẽm thông thường. Vì dây cáp được tách ra khỏi dây, sợi và sợi bằng lớp phủ, nó có khả năng chống mòn và chống mỏi tốt và có thể được sử dụng dưới các tải trọng động như nâng và vận chuyển.

Yêu cầu thông tin