Dây thép mạ kẽm nhúng nóng

Dây thép mạ kẽm nhúng nóng
Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản

tên sản phẩm Dây thép mạ kẽm nhúng nóng
Nguyên vật liệu thép carbon; mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ điện;
Xây dựng 7x7, 7x19, 7x37, v.v.
Đường kính 0,8-36MM
Sức căng 1570, 1670, 1770, 1870, 1960, 2160Mpa
Cốt lõi FC và IWRC
Bề mặt sáng
lớp áo cả mạ kẽm và không mạ kẽm đều có sẵn

Giơi thiệu sản phẩm

Dây thép mạ kẽm nhúng nóng là một sợi dây thép thể hiện bề mặt không bị ố, ướt bởi các phôi thép bị tẩy và tẩy, sau đó ngay lập tức được ngâm trong bể mạ đã được nung chảy trước đó bằng kẽm. Do đó, một lớp mạ kẽm được hình thành trên bề mặt phôi. Các sợi dây thép mạ kẽm nhúng nóng có hiệu suất chi phí cực cao. Dây thép của nó được hình thành bởi sự khuếch tán nhiệt vật lý để tạo thành một lớp phủ. Đầu tiên, một hợp chất sắt-kẽm được hình thành, và một lớp kẽm nguyên chất được hình thành trên bề mặt của hợp chất sắt-kẽm trên bề mặt của dây thép mạ kẽm, và khả năng chống ăn mòn cao.

Ưu điểm của dây thép

* Dây thép mạ kẽm nhúng nóng sử dụng quy trình hoàn thiện mạ điện tiên tiến không chỉ có khả năng chống ăn mòn tốt mà còn rất thẩm mỹ. Sản phẩm có các đặc tính của bề mặt mịn, độ chính xác cao, độ đồng đều của lớp kẽm và độ bám dính mạnh.

* Bởi vì dây thép mạ kẽm nhúng nóng có ứng suất trước, nó có các đặc tính tuyệt vời của giá trị thư giãn thấp và giảm ứng suất nhỏ. Nó có độ ổn định tốt sau khi tải, không dễ bị biến dạng, không bị vỡ và có độ đàn hồi mạnh.

* Do sử dụng các thiết bị sản xuất tiên tiến quốc tế, công nghệ cao, công nghệ hạng nhất, để đảm bảo chất lượng cao của sản phẩm. Hơn nữa, do sự thuận tiện của vận chuyển, tiết kiệm vật liệu và giảm chi phí trong quá trình xây dựng, người dùng sẽ thu được lợi ích nghiền đáng kể.

Ứng dụng sản phẩm

Dây thép mạ kẽm nhúng nóng có thể được sử dụng cho:

1) Nâng và lắp - Cáp thép có thể được chế tạo thành cáp treo hoặc dây cáp và được sử dụng cùng với tời hoặc tời để nâng, kéo và treo các ứng dụng.

2) Mua sắm phương tiện và tải trọng - Bảo vệ xe quân sự và máy bay và / hoặc bảo vệ và buộc hàng hóa

3) Thuyền và hàng hải - Bảo vệ thuyền trong tình huống cập cảng hoặc nâng thuyền lên và xuống nước

4) Cửa trên cao - Được sử dụng cùng với hệ thống ròng rọc mạnh để mở và đóng cửa nhà để xe hoặc cửa trên cao

5) Hàng rào chu vi - Được sử dụng tại các vị trí xây dựng hoặc các vị trí khác làm hàng rào chu vi hoặc an ninh

2.png

Yêu cầu thông tin