Dây thép mạ kẽm

Dây thép mạ kẽm
Chi tiết sản phẩm

Giơi thiệu sản phẩm

Các sợi dây thép mạ kẽm bầu cử đã cải thiện các phần không đồng đều của dây cáp ban đầu. Bề mặt của dây thép mịn hơn và mịn hơn, và nó cũng có thể bao phủ các đường mảnh trên dây. Lớp mạ kẽm nói chung rất đồng đều, và độ bám dính của nó cũng rất mạnh, do đó khả năng chống ăn mòn của dây cáp được cải thiện rất nhiều, và tuổi thọ cũng được tăng lên.

Thông số kỹ thuật

(1) Vật liệu: thép carbon; mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ điện;

(2) Xây dựng: 7x7, 7x19, 7x37, v.v.

(3) Đường kính: 0,8-36MM

(4) Độ bền kéo: 1570, 1670, 1770, 1870, 1960, 2160Mpa

(5) Lõi: FC và IWRC

(6) Bề mặt: sáng

(7) Lớp phủ: cả mạ kẽm và không mạ kẽm đều có sẵn

(8) Đóng gói: cuộn gỗ dán, cuộn, pallet hoặc theo yêu cầu của khách hàng

(9) Ứng dụng chính: khoan dầu khí, tất cả các loại bản vẽ hoặc kéo.

Các ứng dụng

Dây thép mạ kẽm bầu cử có thể được sử dụng rộng rãi trong xây dựng cao cấp, bó xe và tàu, lực kéo, dây đai và các lĩnh vực khác, để vận chuyển, thăm dò dầu khí ngoài khơi, xử lý máy bay và đánh bắt cá biển, lưới kéo, lưới cố định, lưới cuộn và khác thủy sản.

2.png

Lợi ích của chúng ta

1. Chúng tôi tin rằng với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dây cáp thép mạ kẽm cần thiết. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt.

2. Chúng tôi rất vui khi gửi cho bạn một mẫu miễn phí để kiểm tra chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết giá cả cạnh tranh và chất lượng cao. Giá cả hợp lý và chất lượng cao là triết lý của công ty chúng tôi.

3. Chúng tôi rất coi trọng mọi khách hàng. Mỗi khách hàng là một phần của công ty chúng tôi. Chúng tôi cũng muốn trở thành đối tác quan trọng của bạn.

Yêu cầu thông tin