Dây cáp treo

Dây buộc Sling Braided: 1, sức mạnh phá vỡ thực tế của snap phải ít nhất là 70% lực kéo tối thiểu của dây tương ứng. Lưu ý: Nếu dây cáp là lõi kim loại, lõi kim loại phải được xen kẽ ít nhất ba lần, nó có thể được coi là phần mang của dây thừng. 2, trong một thanh trượt duy nhất, khoảng cách tối thiểu của chốt của mỗi đầu của dây sẽ không được nhỏ hơn 10 lần đường kính danh nghĩa của dây thép.Các dây cáp treo

Sling dây dây thép: 1, sức mạnh phá vỡ thực tế của snap phải có ít nhất 90% của lực kéo tối thiểu kéo của dây dây tương ứng. 2. Chiều dài tay áo của ống thắt dây cáp bằng thép (khoảng cách từ đầu nối đến rìa trong của ống) không được nhỏ hơn 15 lần đường kính danh nghĩa của dây thừng mà không có vòng đai.

Dây thừng Dây Có rãnh với bề ngoài 1, phần chèn của lõi dây không được phơi ra, mỗi bộ phận nên gần, không thể có hiện tượng nới lỏng. 2, chèn dây buộc biên tập cắt đầu để được bằng phẳng, không biến dạng rõ ràng. 3. Theo yêu cầu của phía cầu, phần cuối của dây sợi dây phải được trang bị vỏ bọc phù hợp, nhưng sẽ được ghi trong hợp đồng.

Sự xuất hiện của dây thép sling là 1, bề mặt khớp nên trơn, không có vết nứt, bay cạnh và Burr. 2, sự kết thúc của dây cáp nên vượt quá nhôm 1-1,5 lần lần đường kính dây.

Dây thép Thép Sling thường được sử dụng trong môi trường làm việc độc hại, do đó việc phát hiện của dây treo dây là rất quan trọng, cần hàng ngày để thực hiện kiểm tra và bảo trì của sling, không thể được cài đặt trên disregard, điều này rất dễ gây Chấn thương.

Việc đo khoảng cách xoắn cho dây thừng bằng dây thép có đường kính vi có thể được bọc trong giấy trắng mềm trên dây thừng dây xoắn. Sử dụng bút chì để nhấn mạnh các dấu vết của các sợi trong thanh trượt và sau đó sử dụng thang đo để phân định độ chính xác của dụng cụ đo để đo khoảng cách xoắn, các chi tiết kỹ thuật thô của dây thừng dây cáp, trực tiếp trong dây treo trên Đánh dấu đánh dấu để đo chiều dài của phần đo là 5 của khoảng cách xoắn, lấy giá trị thống nhất của nó như là kết quả đo.