Phân loại loại thép không gỉ

Chuỗi thép không gỉ như là một thiết bị truyền dẫn thông thường, thông qua thiết kế chuỗi "hyperbol", giảm ma sát, được sử dụng trong tốc độ tương đối lớn và tương đối chậm, so với ổ đĩa đai có lợi thế rõ ràng, như xe tăng, máy nén khí nén, vv , Nhưng tốc độ truyền không thể quá nhanh, bởi vì dây chuyền linh hoạt như truyền đai.

Sắp xếp theo vật liệu

1, sử dụng các sản phẩm chất lượng 1Cr18Ni9Ti hoặc SS304 thép không gỉ, với axit, kiềm, lạnh và nhiệt, tuổi thọ cao và các đặc tính khác, sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, hóa chất, dược phẩm, cao su, in ấn, lụa và máy móc khác, và cho một loạt Nhập khẩu và xuất khẩu Máy móc để hỗ trợ, là thiết bị tuyệt vời của thiết bị hiện đại.

2, chuỗi austenit dây thép không gỉ, chẳng hạn như 304 và 316 và 316L và các vật liệu khác có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, như axit, độ kiềm và -40 ° ~ 600 ° cao và nhiệt độ thấp. Ngược lại, 316L có khả năng chống chịu tốt hơn về khả năng thích ứng nhiệt độ từ tính, khắc nghiệt và kháng hóa chất.

3, chuỗi martensitic loạt thép không gỉ, chẳng hạn như 2Cr13, vv, không chỉ có khả năng chống ăn mòn thích hợp, mà còn với cùng một lượng carbon của thép carbon.

Sắp xếp theo chức năng và biểu mẫu

1

Một loạt các chuỗi con lăn ngắn chính xác

2

B loạt các chuỗi sân nhỏ chính xác con lăn

3

Một loạt các chuỗi con lăn thẳng

4

Chuỗi con lăn thẳng loạt B

5

Tăng chuỗi chuỗi con lăn

6

Phụ kiện chuỗi băng tải ngắn

7

Chuỗi đôi ổ đĩa

số 8

Chuỗi băng tải gấp đôi

9

Phụ kiện băng tải gấp đôi

10

Chuỗi răng

11

Chuỗi mảng

12

Xích rỗng