Yêu cầu đối với các chất bôi trơn đối với chuỗi liên kết bằng thép không gỉ

Đáp: Với tính thẩm thấu tuyệt vời cho chuỗi, bánh lăn bôi trơn và bánh xích tương đối dễ dàng, nhưng trục xi lanh và ống tay áo là khó khăn hơn. Bởi vì khoảng cách giữa trục và tay áo là rất nhỏ, và nó thuộc về điều kiện môi trường mở. Nếu chất bôi trơn không thấm sâu, không thấm vào trục và tay áo của nội thất, không thể bôi trơn trục và tay áo.

B: Để có dây chuyền kết dính tuyệt vời hoạt động, do vai trò của dầu tốc độ cao, dầu bôi trơn sẽ là từ. Ở tốc độ thấp, chất bôi trơn sẽ nhỏ giọt do trọng lực. Tất cả điều này sẽ không chỉ gây ô nhiễm môi trường và sản phẩm mà còn gây ra nhiều lãng phí. Vì vậy, chất bôi trơn cần có độ bám dính tốt, có thể bám chặt vào bề mặt ma sát, chứ không phải do các hiệu ứng khác nhau.

C: Dầu bôi trơn với hiệu suất bôi trơn tuyệt vời là một trong những chức năng của dầu bôi trơn, nhưng chuỗi hoạt động vì vai trò khác nhau, yêu cầu chất bôi trơn dầu bôi trơn là cao hơn, đặc biệt là những điều kiện nặng và tải của dây chuyền, về áp lực cực đoan Yêu cầu chống mài mòn cao hơn, vì vậy chất bôi trơn của dây chuyền tổng hợp rất chú ý đến yêu cầu này.

D: Độ ổn định quá trình oxy hóa tuyệt vời thường là ổ đĩa xích đang hoạt động trong môi trường tiếp xúc, do đó chất bôi trơn dây chuyền.

E: Tỷ lệ mất nước bốc hơi tối thiểu .Liên kết thép không rỉ

F: Có khả năng chống lại các hiệu ứng bên ngoài.

G: Có đặc tính là bị ô nhiễm. Thép không rỉ Link Chain

H: Xu hướng lắng đọng carbon tối thiểu.Khả năng liên kết thép không rỉ