Dây dây falls road dân Trung cổ xuống đi xe 2

Buổi sáng đi xe được thả dây cổ xuống, cơ thể bị thương. Hôm qua, vẫn còn nằm trên một giường bệnh, ông Qiugui nghĩ đến hiện trường của vụ tai nạn, ám ảnh.

21, lúc 5 giờ sáng, ông Qiugui người sống trong cộng đồng longwangshan hoàng cưỡi một chiếc xe điện từ cầu đường từ bắc xuống nam, trường học nhanh, thử nghiệm, từ phía trước, đột nhiên cảm giác cổ Doppler một chút, sau đó rơi xuống mặt đất và chiếc xe như một toàn thể, đã trong một stupor, bà thức dậy trong một giường bệnh.

Lúc giữa trưa, phóng viên đã đến trong bối cảnh đó, tìm thấy một chút dày hơn dây treo ở mặt bên của thân cây. Mọi người nói rằng các cuộn dây dây trên những gì bên của đường, nhưng tôi không biết tại sao tôi rơi xuống mặt đất. Ngày vào lúc 3 giờ sáng sớm, một người đàn ông đã cưỡi một chiếc xe máy, và ném một vài mét từ xấp xỉ đã bị thương. Lúc khoảng 5 giờ, và ông Qiugui xuống mặt đất. Vòng tròn dây sau đó được thông qua bởi những người treo ở mặt bên của thân cây.

Nghĩ đến hiện trường của vụ tai nạn, nằm trên một giường bệnh, ông Qiugui vẫn còn ám ảnh. Phóng viên thấy mình rõ ràng vết sẹo và đỏ trên cổ. Do đau, cô là vẫn không thể uống nước và ăn. Mắt bên phải của nó sưng, chẳng hạn như bóng bàn, để xem bất cứ điều gì. Bàn tay và bàn chân cũng đã thương, phải để di chuyển toàn bộ cơ thể. Ông Qiugui nói rằng sau khi vụ tai nạn đã trong trạng thái của chứng mất trí nhớ, và tỉnh dậy chỉ sau khi điều trị. Cô nói rằng nhờ tốc độ không phải là hậu quả nhanh, không nghiêm trọng.